Online 22-1: Thiết lập & Làm chủ MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI

Chắc hẳn bạn từng nghe câu chuyện một ông tỉ phú không thèm cúi xuống nhặt tờ tiền 100 đô-la (khoảng 2.3 triệu vnđ) bởi lí do “cùng với thời gian đó tôi có thể tạo ra được nhiều giá trị hơn”.

Bởi vì ông ta là tỉ phú nên thời gian của ông ấy có giá trị như vậy, còn thời gian của bạn thì sao ?

Bạn đã từng cảm thấy cuộc sống thật chán chường ? Bạn tìm cách giết thời gian bằng cách lướt facebook, chơi game, tám chuyện hoặc ngủ ?

Bạn có tin rằng, thời gian của bạn cũng có thể trở nên có giá trị như ông tỉ phú kia nếu như bạn biết cách THIẾT LẬP và LÀM CHỦ MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI của bạn?

Tôi tin rằng, một phút thư giãn nghỉ ngơi của một người biết cách làm chủ cuộc đời CÓ GIÁ TRỊ hơn rất nhiều so với một người bận rộn suốt ngày tháng.

Bạn có biết rằng, trong khi bạn đang nai lưng ra đi làm để có đồng tiền công vài trăm ngàn đến vài triệu một ngày thì có những con người ngồi nghe nhạc du dương, nhấp ly rượu vang và hít thở bầu không khí trong lành ở một khu nghỉ dưỡng bên cạnh bãi biển đẹp nhất Việt Nam lại đang có hàng trăm triệu đến hàng tỉ đồng chảy vào tải khoản ?

Tất cả sẽ được bật mí ở trong chương trình “Thiết lập và Làm chủ MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI để có cuộc sống BÌNH AN & THỊNH VƯỢNG”

Chương trình được tổ chức ONLINE qua ZOOM vào từ 19.30-21 giờ Thứ 6 ngày 22 – 1 – 2021.

Hãy nhanh tay đăng kí để nhận Link hoặc ID và Mật khẩu đăng nhập Zoom.

Đăng kí

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.